Hướng dẫn gia nhập Minh Hội và Bang phái

Hướng dẫn gia nhập Minh Hội và Bang pháiKhi người chơi đạt đến level 32 cấp, thông qua nhiệm vụ chính tuyến sẽ yêu cầu newbie lựa chọn gia nhập Minh Hội.

Nó sẽ tự động hiển thị hoặc bấm Ctrl+L sẽ hiện bảng cho mình lựa chọn:


Click vào Minh Hội mình cần tới, ví dụ như Hàn Giang Thành 寒江成, sau đó click nút xanh ở dưới để bắt đầu bói quẻ lựa Minh Hội.

Thông thường bói quẻ đồng xu sẽ dẫn newbie đến những Minh Hội ít người, mình bỏ qua đoạn đó, click vào nút xanh để đi tiếp.


Lưu ý đừng bấm next vội, nó sẽ hiển thị lại bảng Tứ Đại Minh Hội, lựa chọn Vạn Lý Sát 万里杀 sau đó bấm tiếp nút dưới để chính thức bước chân vào Minh Hội.

Chào mừng bạn đến với Vạn Lý Sát 万里杀:


Nếu vào Minh Hội nhầm, không như mong muốn, mời bạn đọc tiếp bảng hướng dẫn tiếp theo.

2.     LÀM SAO ĐỂ CHUYỂN MINH HỘI?

Vào nhầm Minh Hội rồi, phải làm sao bây giờ? Khi mới đổi vào nhầm Minh Hội, thông thường bạn sẽ có CD 7 ngày, rất phiền, cho nên mình nhớ lưu ý khi chạy Q.

Đến thời hạn có thể đổi Minh Hội, các bạn dùng tổ hợp phím Ctrl+L, mở bảng Minh Hội:


Chọn Tứ Minh Tin Tức 四盟信息 ở góc phải bên dưới bảng, nó sẽ hiện lên thông tin của 4 Minh Hội ingame:


Có tổng cộng 4 tab, chọn tab Minh Hội cần đến, sau đó click vào nút đổi Minh Hội 更换盟会 ở góc trên bên phải màn hình là hoàn tất đổi Minh Hội.

3. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BANG PHÁI VÀ CÁCH GIA NHẬP BANG.

-      Tân thủ mới gia nhập Minh Hội, thông thường sẽ có một biểu tượng chữ Tán ở bên trái tên nhân vật, biểu thị mình là một con gà non ất ơ lang thang chưa có bang phái:


Bật O để mở bảng thông tin bang. Đây là bang tạm thời khi mình đến trú ở Minh Hội Hàn Giang, không out được, nhưng vẫn xin được ở bang phái khác:


Click vào nút màu vàng ở bên trái bảng, trên chữ QT để tìm bang phái:


Nó sẽ hiện lên một bảng hiển thị một loạt tên bang phái:


Để xin vào bang Việt Nam, các bạn gõ ID bang: 1114 tại góc trái, hình kính lúp bảng:


Trong trường hợp không hiển thị ra bất kì cái gì, tức là hệ thống nhắc nhở không tìm thấy bang phái. Cái này mình cũng chẳng hiểu tại sao lại bị. Các bạn chịu khó dò trong tab bảng, tìm đến bang có ID 1114:


Thường thì nó sẽ nằm ở ngay tab 2, chọn bang sẽ hiện thông tin bang ở bên trái:


Sau đó click vào nút Xin Gia Nhập Bang 申请入帮 ở góc dưới bên trái:


Điền lí do gia nhập vào ô trống, sau đó chọn Chuyển Lời Gia Nhập 转发申请 , đợi mình online hoặc quản lí trong bang duyệt là OK.


Chào mừng các bạn đến bang Việt Nam. Mời /g để chat kênh bang:


Vào bang rồi, nhưng nhớ phải tham gia hoạt động bang, cùng mọi người gắn kết nhé! Newbie vào bang, cần làm gì? Xem ở đây!

- Candy -