Hướng dẫn dùng WeGame

Hướng dẫn dùng WeGame

Sau phiên bản update sắp tới, Thiên Nhai sẽ chính thức chuyển sang đăng nhập bằng giao diện WeGame, ai dùng TGP thì tự động update lên thành WeGame.

 WeGame là phiên bản đời mới của TGP, ổn định game ping tốt hơn, là thành quả nghiên cứu của Tencent phát triển và mở rộng hơn đối với game của mình.

Đây là một số lưu ý như sau:

+ Sau khi tự động update, hệ thống sẽ tự cài luôn WeGame cho mọi người.+ Giao diện đăng nhập trò chơi sẽ thống nhất với giao diện WeGame, mọi người đăng nhập như bình thường, dòng trên nhập tài khoản ID QQ ( dãy số đã cho lúc đăng kí) và pass.


Sau khi đã đăng nhập vào trò chơi, nhìn theo hình hướng dẫn ở dưới để chọn server game: 


Chọn server Huyết Hải Phiêu Hương 血海飘香– Hồ Quang 弧光 ( nơi cộng đồng người Việt tập trung) như trong hình:


Quay trở lại màn hình, bấm bắt đầu trò chơi là OK:


P.S:  Đối với một số trường hợp là newbie mới chơi, khi đăng nhập hệ thống sẽ hiển thị bảng như sau:


Bảng yêu cầu mình điền đăng kí số CMND, để hoàn thành, các bạn xem hướng dẫn kĩ càng của phần 1 trong bài viết: 


+ Để mở nhiều acc clone, các bạn click vào đây, làm theo các bước hướng dẫn ở ảnh dưới, chọn thêm nick QQ. Tối đa chỉ cho phép mở 3 acc clone. Tổng cộng cho phép mở được 4 acc cùng một lúc ( nếu máy khỏe):


+ Ở bên trái bảng, nếu thấy hiển thị nhiều game không chơi khác, ta có thể chuột phải vào biểu tượng game, chọn dòng khoanh vùng để xóa:


+ Nếu trong game cảm thấy bị LAG, ping cứ giật lên giật xuống, có thể là do bản thân mình chọn đường kết nối đến khu vực game chưa đúng. ( Nghĩa tức là máy chủ của server mình thông thường là ở Điện Tín 电信), các bạn quay về chỗ WeGame, mở hệ thống Menu, làm theo hướng dẫn: 


Mình update thêm 1 bài Mẹo giảm ping đến từ WeGame, các bạn tham khảo Tại đây!

Thực ra đối với mình bình thường dùng tự động, ping vẫn rất ổn định. Nếu như WeGame vẫn chưa hiệu quả, các bạn có thể dùng thêm xunyou và UU.

Hi vọng bài viết có ích cho các bạn!

-         Candy -