Giới thiệu nghề nghiệp Nhạc Linh

Giới thiệu nghề nghiệp Nhạc LinhNHẠC LINH

Điều kiện: Chỉ giới hạn nhân vật nữ.

Giới thiệu:

Thế nhân đều trọng nhan sắc, ta lại dùng sắc cười làm đao kiếm.

Thế nhân đều yêu ca múa, ta dùng ca múa làm áo giáp che thân.

Tỳ bà đàn ngọc cùng gấm sắt, thế gian tri âm liệu mấy người?

Nhạc Linh - Ưu Linh - Danh Linh.

Có thể chế tạo được:

Thân Áo  - Áo Trong  - Nhẫn  - Đầu Tóc 

- Thư Họa 

Kĩ năng của nghề.

Sáng tác:


Nhạc Linh thông qua việc du hành khắp non sông bốn bể, bái phỏng trăm họ, ghi chép những câu chuyện thú vị sẽ đạt được linh cảm, sau đó đem linh cảm này vẽ nên những bản vẽ đẹp, truyền bá hậu thế.

Sao chép.


Thông qua sáng chế bản vẽ đẹp, Nhạc Linh dùng giấy để vẽ lại bản vẽ, truyền bá lại cho hậu thế.

Diễn tấu


Có thể tăng hiệu quả hỗ trợ đồng đội

Thăng cấp thuộc tính

Nhạc Linh tăng Khí Kình tỉ lệ Hội Tâm

Có thể chế được vật phẩm có thuộc tính tăng độ hảo cảm với bạn bè, kéo dài thời gian Dịch Dung...

Trận pháp tổ đội:

Thiết Vũ Thiên Y 铁舞天衣 ( Đề cử) : Đao kiếm vô thương, thiên y vô phùng; Trận này yêu cầu tụ tập đủ 5 người, cùng giẫm trận vận công lực chống cự toàn bộ tổn thương trong 8s, nhưng trong lúc giẫm trận lại không thể di chuyển được.

Quyết Chưởng Chân Nguyên 决掌真元 ( Tự động) : Chưởng quyết cao hạ, nhất giám ân cừu; Đây là trận tự động, khi đánh với BOSS hoặc người khác tự sẽ có hệ thống nhắc nhở. Sau khi dùng sẽ so chưởng nội công giữa hai bên, bên nào cao công lực hơn sẽ thắng.

Phong Binh Đoạn Ảnh 封兵断影 ( Không đề cử) : Ngăn cản binh thương, phong vân kết thúc; Trận này tăng tỉ lệ đón đỡ và phòng ngự định lực của thành viên trong tổ đội.

Kĩ năng trong PVP, Bang chiến.

Khuynh Thành 倾城 : Hồi phục lượng HP của động đội ở xung quanh.

Hướng dẫn về Nhạc Linh:

Nhạc Linh có 2 nghề chủ yếu: Vẽ Tranh và Đàn. Ngoài ra còn có thể học được chế tạo Thân Áo - Áo Trong - Nhẫn - Đầu Tóc.


Bản vietsub bảng nghề Nhạc Linh:

I. Nhạc Linh:


Tầng dưới

1. 妙笔丹青Diệu Bút Đan Thanh: Nâng xong sẽ học được kĩ pháp Sáng tác và Tuệ Nhãn Quyết.

2. 抚琴Phủ Cầm: Học được kĩ năng Diễn Tấu và Dư Âm, và nhận được một cây đàn Lục Khinh Huyễn ( Để Diễn Tấu cần mang nhạc khí mới đàn được).

3. 太平令Thái Bình Lệnh: Sau khi dùng, cứ 5s hồi phục lại 15 điểm HP cho thành viên trong tổ đội. Hiệu quả Dư Âm 余音: Lựa chọn đồng đội, sau đó đánh Dư Âm thì có thể hồi cho họ một lượng máu nhất định, không có CD, sử dụng liên tục

4. 琴曲强化 Cường Hóa Cầm Khúc: Tăng hiệu quả của đàn Thái Bình Lệnh, tổng cộng có 7 cấp, yêu cầu level nhân vật và điểm nghề tương ứng, cứ mỗi tầng lại nâng lượng HP hồi lại sau 5s.

5. 折红英 Chiết Hồng Anh: Sau khi học được sẽ tăng cho thành viên trong đội 10 điểm công kích ngoại công, sau khi Dư Âm tăng 25% nội công công kích, duy trì trong vòng 30s. Đồng thời cũng CD Dư Âm 3p

6. 琴曲强化 Cường Hóa Cầm Khúc: Tăng hiệu quả của đàn Chiết Hồng Anh, tổng cộng có 7 cấp, yêu cầu level nhân vật và điểm nghề tương ứng, cứ mỗi tầng lại đề cao lực ngoại công công kích.

7. 自由演奏Tự do Diễn Tấu: Mở hình thức diễn tấu tự do, thêm nhiều nốt đàn hơn.

8. 铁舞天衣 Thiết Vũ Thiên Y : Đao kiếm vô thương, thiên y vô phùng; Trận này yêu cầu tụ tập đủ 5 người, cùng giẫm trận vận công lực chống cự toàn bộ tổn thương trong 8s, nhưng trong lúc giẫm trận lại không thể di chuyển được.

9. 决掌真元 Quyết Chưởng Chân Nguyên: Chưởng quyết cao hạ, nhất giám ân cừu; Đây là trận tự động, khi đánh với BOSS hoặc người khác tự sẽ có hệ thống nhắc nhở. Sau khi dùng sẽ so chưởng nội công giữa hai bên, bên nào cao công lực hơn sẽ thắng.

10. 女红 Nữ Hồng: Có năng lực tiến giai ở tầng tiếp theo. Click vào mới có thể điểm kĩ năng ở tầng tiếp.

11.书画代工 Thư Họa Đại Công: Khi điểm có thể mở sạp để bày bán những bản thư họa. Lưu ý là đã vẽ được thư họa mới có thể mở.

Tầng trên:

Tầng trên nghể chủ yếu chế đồ trang bị để mở sạp, mình lười dịch quá, các bạn nào muốn mở sạp thì tự nghiên cứu nhé ~

2. ƯU LINH.


1.疾奏 Tật Tấu : Giảm thời gian CD của Dư Âm xuống 90s ( Khi đã nâng max 3 tầng).

2.玉人歌 Ngọc Nhân Ca: Tăng lượng HP của đồng đội lên 700 điểm, sau khi dư âm có thể hồi lại một lượng máu khá lớn cho toàn thể tổ đội. CD 200s.

3. 琴曲强化 Cường Hóa Cầm Khúc: Tăng hiệu quả của đàn Ngọc Nhân Ca, tổng cộng có 6 cấp, yêu cầu level nhân vật và điểm nghề tương ứng, cứ mỗi tầng lại tăng giới hạn máu cho đồng đội.

4.破阵子Phá Trận Tử: Tăng 40 điểm công kích nội công cho thành viên trong tổ đội. Khi dư âm có thể tăng đến 60% công kích nội công, đề cao dame. CD trong vòng 3p.

5.琴曲强化 Cường Hóa Cầm Khúc: Tăng hiệu quả của đàn Phá Trận Tử, tổng cộng có 4 cấp, yêu cầu level nhân vật và điểm nghề tương ứng, cứ mỗi tầng lại đề cao nội công công kích.

6. 留情 Lưu Tình: Hồng nhan tri kỉ, muôn nơi lưu tình; Tăng 20% điểm hảo hữu với bạn và thành viên trong tổ đội

7.封兵断影 Phong Binh Đoạn Ảnh: Ngăn cản binh thương, phong vân kết thúc; Trận này tăng tỉ lệ đón đỡ và phòng ngự định lực của thành viên trong tổ đội.

8.朱颜 Chu Nhan: Kéo dài thời gian hiệu quả dịch dung.

9. 素颜Tố Nhan: Năng lực tiến giai, sau khi dùng có thể nâng cấp kĩ năng tầng tiếp theo. Điểm đủ 5 tầng đề cao 25 điểm Khí Kình cho bản thân.

III. DANH LINH.


1.合奏Hợp Tấu: Có được khả năng hợp tấu.

2. 佳人醉 Giai Nhân Túy :Tăng 5 điểm Lực Đạo, Căn Cốt, Khí Kình, Thân Pháp, Động Sát cho thành viên trong tổ đội, không có Dư Âm.

3.琴曲强化 Cường Hóa Cầm Khúc: Tăng hiệu quả của đàn Giai Nhân Túy, tổng cộng có 7 cấp, yêu cầu level nhân vật và điểm nghề tương ứng, cứ mỗi tầng lại đề cao 5 điểm thuộc tính cơ bản.

4.山鬼瑶Sơn Quỷ Dao: Sau khi tấu đàn, cứ một giây lại hồi 250 điểm HP cho thành viên trong tổ đội, hiệu quả liên tục, duy trì trong vòng 12s, sau đó đàn này sẽ CD trong vòng 5p mới hồi lại.

5.琴曲强化 Cường Hóa Cầm Khúc: Tăng hiệu quả của đàn Sơn Quỷ Dao, tổng cộng có 4 cấp, yêu cầu level nhân vật và điểm nghề tương ứng, cứ mỗi tầng lại đề cao lượng máu hồi phục sau 5 giây.

6.倾城 Khuynh Thành: Có được năng lực Khuynh Thành trong khi chiến đấu Minh Hội – Đây là năng lực hồi phục máu cho tổ đội. Tổng cộng có 5 tầng, tiêu hao điểm nghề tương ứng.

7. 倾国 Khuynh Quốc: Tăng tỉ lệ hội tâm, tức bạo kích, tối đa lên tới 2%

8.半弦 Bán Huyền( Chưa mở): Nắm được kĩ xảo diễn tấu Bán Âm .

- Candy -